0907 817 925

AEON MALL Tân Phú Celadon là khu trung tâm mua sắm quy mô lớn đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh thuộc Công ty TNHH AEON Việt Nam. Đây là khu mua sắm thứ 3 của AEON sau Trung Quốc và Malaysia, thể hiện được sự đầu tư và tiềm năng phát triển tại Celadon City.

Với phương châm “Khách hàng là số 1” tập đoạn AEON gia tăng mở các trung tâm mua sắm lớn, bách hóa tổng hợp, cửa hàng chuyên dụng để mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhất.

Khu trung tâm mua sắm AEON MALL Tân Phú Celadon City cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh 9km về phía tây. Nếu đi bằng xe máy thì bạn sẽ chỉ mất 15 phút, số lượng khu dân cư cao, đạt 1,8 triệu người. Bên cạnh đó, khu trung tâm mua sắm này còn được đặt ở khu đô thị kiểu mới của Celadon City, bao gồm nhiều khu phức hợp như trường học quốc tế, khu dân cư, bệnh viện,….

Bên cạnh đó phố đi bộ Celadon City và khu phức hợp mua sắm theo mô hình Eco Box, với tổ hợp gồm các cửa hàng mua sắm và ăn uống được làm từ các thùng container cũ được trang trí bắt mắt với hình vẽ màu cờ các quốc gia nhằm tạo sự thân thiện, quan tâm của giới trẻ .